Tôi đã xem bóng đá cả đời và có lẽ tôi sẽ nói rằng tôi có một nỗi ám ảnh không lành mạnh về trận đấu và giống như tất cả những người hâm mộ, tôi có ý tưởng riêng về cách cải thiện nó. Mặc dù vậy, bugbear chính của tôi là trợ lý trọng tài / trọng tài.

Trong chuyến bay hàng đầu ở các quốc gia như con gái bùi tiến dũng Anh, Ý và Tây Ban Nha, nơi có sẵn tiền để mua tại sao chúng tôi chỉ có hai người lái máy bay? Chắc chắn nó có ý nghĩa để có bốn? Sau đó, họ có thể đưa ra phán đoán tốt hơn về các cuộc gọi xem bóng có vượt qua vạch vôi hay không. Ngoài ra, nó sẽ làm tăng khả năng một kẻ tấn công nhận được lợi ích của sự nghi ngờ trong các cuộc gọi việt vị nếu các cầu thủ chỉ bị việt vị khi cả hai biên đội giơ cờ.

Nhưng lý do chính mà tôi đưa ra để đẩy bốn trọng tài biên là vì một trọng tài cần sự giúp đỡ của họ. Sau đó, bốn trọng tài biên có thể thực hiện hành vi kéo áo, đánh cùi chỏ và các hành động khác xảy ra ngoài tầm nhìn của trọng tài.

Điều làm tôi khó chịu nhất là những màn kiểm tra cơ thể và kéo áo trắng trợn vượt quá tầm quan sát của trọng tài để ngăn một cầu thủ chạy vào phía sau một hậu vệ. Tôi phát ngán với việc các phương tiện truyền thông nói với tôi rằng chứng kiến ​​những người chơi bị đuổi khỏi trò chơi làm hỏng trò chơi khi tôi nghĩ đến điều gì làm hỏng trò chơi là những pha phạm lỗi được gọi là ‘thông minh’ đầy hoài nghi, ngăn chặn một kẻ tấn công hoàn toàn để bị trừng phạt rất ít.

Thêm vào đó, tôi tin rằng nếu các cầu thủ bị trừng phạt nghiêm khắc hơn cho những loại lỗi đó, họ sẽ ít có khả năng phạm chúng hơn rất nhiều ngay từ đầu. Tôi không tin rằng họ sẽ dẫn đến nhiều đặt phòng hơn và thẻ đỏ nói chung, chỉ là giảm bớt những pha phạm lỗi thô bạo.

Sau cùng, họ nói rằng việc bỏ qua vòng cấm từ phía sau sẽ dẫn đến hầu hết các trò chơi kết thúc với ít nhất một người chơi bị đuổi khỏi sân nhưng như chúng ta đã thấy tất cả những gì đã xảy ra là những người chơi đã thay đổi trò chơi của họ để bù đắp cho những thay đổi quy tắc.

Điều khác, là một trọng tài biên sẽ luôn ở bên phải của sân – không giống như bây giờ nơi người chơi có thể thực hiện các quả phạt góc ra khỏi góc phần tư, v.v. bởi vì trọng tài biên ở phía bên kia sân.