Bạn có thể tìm kiếm trên Internet hoặc các sạp báo vào tháng 6 và tháng 7, bạn sẽ tìm thấy vô số thông tin về bóng đá giả tưởng và các giải bóng đá giả tưởng. Hầu hết nó là số liệu thống kê. Dặm và số dặm thống kê. Và hầu hết các trang web và tạp chí tuyên bố cung cấp nhiều hơn tất cả các trang web và tạp chí khác. Tuy nhiên, điều mà ít người đưa ra là lời khuyên hữu ích về cách thành công mỗi năm. Vì vậy, hãy truy cập tất cả các trang web và tạp chí để biết số liệu thống kê của bạn, nhưng đừng tìm kiếm bí quyết chiến thắng nữa, bởi vì nó đây rồi.

Tôi đã chơi ở các giải bóng đá tưởng tượng vô cùng cạnh tranh trong 15 năm. Tôi đã bỏ lỡ trận playoffs chỉ hai lần, và tôi đã thua ba lần trong danh sách tưởng tượng. Tôi đã thắng nhiều trận hơn và ghi được nhiều điểm hơn bất kỳ đội nào khác trong lịch sử giải đấu của tôi. Bây giờ, tôi sẽ cung cấp cho bạn chiến lược của tôi và bạn sẽ không mất một xu nào. Dưới đây là công thức ba bước để giành chiến thắng trong bóng đá giả tưởng năm này qua năm khác.

Bước đầu tiên là soạn thảo cho chiều sâu. Nghe có vẻ dễ dàng, nhưng nhiều người trong liên minh của tôi tập trung vào việc bắt đầu của họ, và phần còn lại của dự thảo không gì khác hơn là ném phi tiêu vào những cái tên trên bảng thống kê. Tôi đã chọn những cầu thủ sau vòng thứ bảy mourinho (chúng tôi có 14 vòng), những người đã dẫn dắt đội của tôi trong việc ghi bàn. Tôi thậm chí còn không nhắm mục tiêu họ làm người mới bắt đầu; Tôi chỉ nhìn thấy tiềm năng, thông qua tất cả các nghiên cứu mà tôi đã thực hiện. Ví dụ: lưu ý đặc biệt về các máy thu rộng rãi năm thứ hai và thứ ba. Họ thường bị bỏ qua, bởi vì số lượng của họ không phải là ngoạn mục. Người nhận phải mất một hoặc hai năm, trước khi họ điều chỉnh theo NFL. Chad Johnson là một ví dụ tuyệt vời. Ngoài ra, hãy để ý những tân binh có thể bùng nổ vào cuối mùa giải, khi họ đã nắm được hệ thống. Lee Evans đã là một ngôi sao sau tuần thứ chín trong mùa giải vừa qua.

Bước hai là quản lý nhóm của bạn hàng tuần, từ những chi tiết nhỏ nhất. Nếu bạn đã dự thảo chuyên sâu, bạn sẽ có các quyết định về đội hình hàng tuần, bởi vì bạn sẽ có một đội đầy đủ các cầu thủ ghi điểm. Kiểm tra lịch sử của họ với các đối thủ hàng tuần (một chiến lược bị bỏ qua rất nhiều bởi những người mới làm quen). Một số cầu thủ chỉ đơn giản là thăng hoa trước các đội cụ thể, cũng như một số đội có xu hướng ghi bàn khác với một số hàng phòng ngự nhất định. Điều này chắc chắn có thể ảnh hưởng đến các quyết định về đội hình hàng tuần của bạn.

Bước thứ ba là xem dây từ bỏ và thực hiện hai giao dịch chính. Bất kể bạn đã soạn thảo tốt như thế nào, gần cuối mùa giải, bạn sẽ cần phải thực hiện các thay đổi. Đã đến lúc đánh đổi chiều sâu của bạn để lấy các ngôi sao. Ngoài ra, hãy để ý những người chơi có sẵn để đón – ngay cả khi họ có thể chỉ giúp bạn trong một tuần. Tôi đã phác thảo cả Domanick Davis và Chad Johnson trong mùa giải trước. Sau đó, tôi đã giao dịch cả hai, vì vậy tôi có thể có được LaDanian Tomlinson. Điều này đã đơn giản hóa các quyết định về đội hình hàng tuần của tôi, đồng thời mang đến cho tôi một cầu thủ sẽ ghi ít nhất một lần TD mỗi tuần.